Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đàn Piano điện Yamaha P255

9.500.000₫ 12.000.000₫ Giảm 21%
Thương hiệu: Yamaha   |   Tình trạng: Đã qua sử dụng (như mới)
MUA TRẢ GÓP MPOS 0%

Dòng Yamaha P-Series rất được ưa chuộng là sản phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực máy piano kỹ thuật số nhỏ gọn, phong cách. Là sản phẩm mới nhất của dòng máy này, chiếc P-255 cung cấp một âm thanh piano thật sự và cảm giác hơn bao giờ hết. Nhờ thiết kế cầm tay rất cao, chiếc đàn piano kỹ thuật số này có thể chơi ở bất cứ nơi nào hoặc nơi bạn mong muốn.

Đàn Piano Điện Yamaha P255 có 256 đa âm, phím nặng đầy đủ với bốn mức độ cảm ứng phím, phím ngà tổng hợp và ba bàn đạp. Âm thanh của cây đàn piano này có thể không gần bằng một cây đàn piano cổ điển như một số người thích nhưng nó dễ di động và nhẹ khoảng 38 pound, các loa có chất lượng rất tốt.

Đàn piano điện cấp thấp hơn đôi khi sẽ buông một số âm thanh, ngay cả khi bàn đạp vẫn duy trì được chúng. Chẳng hạn, một nghệ sĩ dương cầm có thể chơi các phím lên, đánh 100 phím, nhưng chỉ có 65 trong số đó sẽ được duy trì bởi bàn đạp tạo ra một kết quả không đầy đủ. Đàn piano có cấp độ Polyphony lý tưởng là Yamaha P255, nó giữ được hơn hai lần mà nhiều model khác có thể làm được.

Piano kỹ thuật số di động tốt nhất

Piano kỹ thuật số Yamaha P-255 hiện đại dành cho tất cả các nhạc sĩ đang tìm kiếm một nhạc cụ thích hợp cho cả thực hành nghiêm túc lẫn hiệu suất sống động. Nhờ thiết kế di động và hệ thống loa gắn sẵn, P-255 có thể chơi ở bất cứ nơi nào hoặc thiết lập bạn mong muốn, có hoặc không có khuếch đại bên ngoài. Và với ứng dụng điều khiển đầu tiên của nó cho iOS, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh piano của mình hoặc nhanh chóng điều chỉnh cài đặt yêu thích của bạn bằng màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

Chất lượng Piano đến sự hài lòng của các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm
Mặc dù thiết kế mỏng, di động của nó, P-255 cung cấp đầy đủ các tính năng hiệu năng. Về bàn phím, tiếng piano, và tăng cường âm thanh, đây là chiếc đàn piano kỹ thuật số tốt nhất trong P-Series. Cho dù bạn đã là chuyên gia hay mới chơi piano, bạn sẽ thích chơi nhạc cụ này.

Những tiếng nói Piano ấn tượng Tạo lại cảm giác chơi piano Grand Piano
P-255 sử dụng Pure CF Sound Engine để tạo ra tiếng piano của nó. Là chiếc đàn piano số duy nhất trong P-Series của chúng tôi có ba chức năng sau, P-255 còn có thể tạo ra âm thanh đặc trưng của âm thanh piano grand một cách thực tế hơn.

Key-off Samples- Tính năng này tái tạo sự thay đổi nhỏ về âm thanh ngay khi bạn gỡ bỏ ngón tay của bạn khỏi các phím. Hơn nữa, các âm thanh chính khác nhau được tạo ra cho chơi staccato và legato.

Duy trì mẫu - Sự cộng hưởng của soundboard và dây nghe khi bàn đạp giảm chấn đã được lấy mẫu để tạo lại hiệu ứng âm thanh này. P-255 phản ứng lại mức độ trầm cảm của bàn đạp.

Sự cộng hưởng của Chuỗi - Khi búa của một cây đàn piano lớn gõ vào chuỗi của nó, các dây khác cũng sẽ cộng hưởng. P-255 có thể tạo ra hiệu ứng này bằng cách sử dụng tính năng cộng hưởng String của nó.

Khung ngà bằng ngà kết hợp - Được xây dựng để được chơi
Với một liên lạc nặng hơn trong các phím thấp và cảm ứng nhẹ hơn trong các phím cao, hành động Graded Hammer (GH) làm cho P-255 cảm thấy và đáp ứng giống như một cây đàn piano thật sự. Ngoài ra, các phím màu trắng đặc trưng keytops nhân tạo tổng hợp với tính chất hấp thụ độ ẩm tuyệt vời. Điều này có nghĩa là ngón tay của bạn sẽ không trượt ngay cả khi chơi trong một khoảng thời gian dài.

Thiết kế âm thanh tỉ mỉ
Loa hình tròn của P-255 rung động theo cách rất tự nhiên để tạo ra âm thanh cân bằng. Nhờ thiết kế này, ghi chú thấp đặc biệt có âm thanh phong phú hơn nhiều so với piano với loa hình bầu dục. P-255 cũng có tính năng loa tweeter tích hợp sẵn nhằm trực tiếp cho người biểu diễn, để ghi âm cao hơn sáng hơn. Ngoài ra, cặp ampli 15W được tích hợp trong mỗi chiếc P-255 có thể mang lại một âm thanh mạnh mẽ.

Âm thanh có thể được điều chỉnh cho các môi trường chơi khác nhau
P-255 là dụng cụ duy nhất từ ​​P-Series của chúng tôi cung cấp các chức năng để thuận tiện điều chỉnh cài đặt Âm lượng, Âm lượng và Âm thanh dựa trên môi trường mà bạn đang chơi.

Nút tăng tốc âm thanh ngay lập tức cung cấp lượng lớn hơn với sự hiện diện lớn hơn
Với một nút bấm, bạn có thể dễ dàng làm cho âm thanh của chiếc P-255 nổi bật hơn và tăng cường sự hiện diện của nó. Liệu khán giả có khó khăn khi nghe piano chơi trên sự kết hợp của một ban nhạc hoặc kết hợp nhỏ? Không vấn đề gì. Sound Boost cho phép thực hiện âm thanh rõ ràng sẽ cắt bất kỳ kết hợp nào. Tính năng này ảnh hưởng đến cả loa nội bộ và khuếch đại bên ngoài.

Thanh trượt EQ Điều chỉnh âm thanh cho môi trường của bạn
P-255 được trang bị thanh trượt EQ - một cho mỗi dải tần số thấp và trung bình. Bằng cách di chuyển các thanh trượt này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh của đàn dương cầm kỹ thuật số theo ý thích của bạn hoặc để phù hợp hơn với bài hát hiện tại hoặc môi trường âm thanh. Bạn có thể tạo ra những tông màu sáng và lung linh, rõ ràng và hiện đại hoặc âm thanh mạnh mẽ mà gói một cú đấm

Các tính năng khác Thực hiện các buổi trình diễn trực tiếp hơn
Các rhythm tracks - P-255 có 10 kiểu nhịp điệu khác nhau hoàn toàn phù hợp với pop, jazz, bossa nova và nhiều loại nhạc khác thường xuyên trình diễn trên piano. Tính năng này là hoàn hảo cho các ca sĩ đi cùng mình và cho các nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp khác. Thay thế metron cũ bằng tay trống cá nhân, linh hoạt của bạn với phần giới thiệu và kết thúc.

Không chỉ là một cây đàn piano - ngoài những tiếng piano Voices, bạn có thể thưởng thức các cơ quan chơi, một đoạn dây, basses và nhiều loại nhạc cụ khác trên P-255. Piano kỹ thuật số này cũng cho phép bạn thay đổi Voices để phù hợp với từng bài hát và tạo ra các âm Voices khác nhau, cho phép bạn khám phá nhiều âm thanh thú vị khác ngoài piano.

Tắt Loa - Khi P-255 được kết nối với loa ngoài, các loa gắn sẵn của nó có thể được tắt tiếng thuận tiện.

Nút Panel Lock - Bảng điều khiển có thể được khóa tạm thời để tránh các thiết lập bị thay đổi do vô tình nhấn nút khi đang chơi. Điều này giúp đảm bảo không có gì sai trong quá trình biểu diễn quan trọng.

Điều chỉnh phản hồi - Bàn phím P-255 cũng có thể được đặt ở bốn mức độ nhạy cảm khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Size/Weight
Dimensions Width 1,333mm (52-1/2”)
Height 148mm (5-13/16”)
Depth 351mm (13-13/16”)
Weight Weight 17.3kg (38lbs., 2oz)
Control Interface
Keyboard Number of Keys 88
Type Graded Hammer (GH) Keyboard with Synthetic Ivory Keytops
Touch Sensitivity Soft, Medium, Hard, Fixed
Display Type LED
Size 7-Segment
Panel Language English
Voices
Tone Generation Piano Sound Pure CF Sound Engine
Stereo Sustain Samples Yes
Key-off Samples Yes
String Resonance Yes
Damper Resonance Yes
Polyphony Number of Polyphony (Max.) 256
Preset Number of Voices 24 ( Grand Piano: 4, E.Piano: 4, Organ: 4, CLV/VIB: 4, Others: 8 )
Effects
Types Reverb 4 types ( Room, Hall1, Hall2, Stage )
Chorus Yes
Phaser Yes
Rotary Speaker Yes
Tremolo / Auto Pan Yes
Equalizer 3 bands
SOUND BOOST 3 types
Functions Dual/Layers Yes
Split Yes
Rhythm
Preset Number of Rhythm 10
Functions Start/Stop, Intro/Ending
Songs
Preset Number of Preset Songs 24 Voice Demo Songs, 50 Piano Preset Songs
Recording Number of Songs 10
Number of Tracks 2
Data Capacity approx. 1.5 MB (approx. 550KB/Song)
Compatible Data Format Playback SMF (Format 0, Format 1)
Recording SMF (Format 0)
Other Functions Part Cancel, A-B Repeat, Start/Stop with pedal, Changin Voice & tempo after recording
Songs (Audio)
Recording Time 80 minutes/Song
Compatible Data Format Recording .wav (44.1 kHz sample rate, 16-bit resolution, stereo)
Playback .wav (44.1 kHz sample rate, 16-bit resolution, stereo)
Functions
Overall Controls Metronome Yes
Tempo Range 5 - 500
Transpose -12 to 0, 0 to +12
Tuning 414.8 - 440 - 466.8 Hz
Scale Type 7 types
Storage and Connectivity
Storage Internal Memory approx. 1 MB
External Drives USB Flash Memory (optional)
Connectivity DC IN DC IN 16V
Headphones x 2
Sustain Pedal Yes
Pedal Unit Yes
MIDI In/Out
AUX IN Yes
AUX OUT [L/L+R][R]
USB TO DEVICE Yes
USB TO HOST Yes
Amplifiers and Speakers
Amplifiers 15W x 2
Speakers (10cm + 2.5cm) x 2
Power Supply
Power Supply AC Power Adaptor (PA-300C or an equivalent recommended by Yamaha)
Power Consumption 15W (when using the PA-300C)
Auto Power Off Function Yes
Accessories
Included Accessories Music Rest Yes
Pedal/Footswitch FC4
 

Tại sao bạn nên chọn mua hàng tại Hoàng Piano

✅ Cam kết bán hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
✅ Đền gấp 2 nếu đàn kém chất lượng hoặc phát hiện hàng FAKE.
✅ Hỗ trợ MIỄN PHÍ giao hàng, lắp đặt nội thành.
✅ Chính sách bảo hành đầy đủ (Đối với đàn paino, organ mới được bảo hành 12-24 tháng tuỳ thương hiệu, đàn cũ được bảo hành 6-12 tháng tuỳ sản phẩm, đàn guitar nguyên hộp bảo hành 12 tháng).
✅ Dịch vụ sửa chữa đàn tại nhà hoặc tại cửa hàng.
✅ Và đặc biệt GIÁ LUÔN RẺ NHẤT. Đối với đàn Piano, giá tại Hoàng Piano thường rẻ hơn các Shop khác 800k - 1 triệu, đối với đàn Organ thường rẻ hơn 300 - 400k (Hoàng có so sáng giá cụ thể trong các sản phẩm).
✅ Hỗ trợ mua đàn trả góp lãi suất 0% (bằng thẻ tín dụng).

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đàn nào cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu, đừng ngại hãy liên hệ ngay với Hoàng Piano, bạn sẽ được tư vấn miễn phí:
- Facebook: www.facebook.com/hoangpianovn.
- Điện thoại/SMS/Zalo: 0933.933.816.

Hướng dẫn mua đàn tại Hoàng Piano

✅ Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách nhấn nút ĐẶT HÀNG NGAY ở trên và cung cấp thông tin.
✅ Cách 2: Liên hệ trực tiếp với Hoàng Piano qua kênh Fanpage, Zalo, Điện thoại. Nhân viên sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và nhận đặt hàng.
✅ Cách 3: Đến xem đàn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Cửa hàng Nhạc cụ Hoàng Piano, 381 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3. [Nhấn vào đây] để nhận chỉ đường.