Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND TD-27KV

87.000.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Đang cập nhật
MUA TRẢ GÓP MPOS 0%

ROLAND TD-27KV: BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ CHO PHÒNG THU HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Trống điện tử Roland TD-27KV là dòng trống mới nhất của hãng Roland, được cho ra mắt vào đầu năm 2020, với các tính năng thú vị, công nghệ kích hoạt kỹ thuật số tiên tiến phát hiện mọi sắc thái chơi ở độ nét cực cao, phần cứng chắc chắn, âm thanh phong phú, đây là dòng phù hợp cho những người mới tập chơi, hoặc các tay trống biểu diễn chuyên nghiệp, vì chất lượng Trống điện tử Roland TD27KV mang lại đều rất tuyệt vời.

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao & lắp đặt trống Roland TD-27KV tận nơi

Roland TD-27KV mang đến âm thanh và sự phản hồi tuyệt vời mà bạn chỉ nhận được với V-Drums.

Các Tính Năng Tiêu Chuẩn

 • Bộ V-Drums cỡ trung với âm thanh đẳng cấp
 • Mô-đun âm thanh TD-27 với Mô hình âm thanh lăng kính tiên tiến có nguồn gốc từ TD-50 hàng đầu
 • Cạm bẫy kỹ thuật số 14 "và chũm chọe 18" với độ phân giải cao, kích hoạt đa cảm biến cho động lực học vô song và phát hiện vị trí chính xác
 • Các miếng đệm và chũm chọe có đường kính lớn mang lại trải nghiệm chơi giống như âm thanh
 • Đánh trống trong nhiều không gian âm thanh siêu trung thực với Công nghệ môi trường xung quanh PureAcoustic mới được phát triển
 • Giao diện thực hành để chọn và cá nhân hóa âm thanh trống nhanh chóng và dễ dàng
 • Nhập các mẫu WAV của riêng bạn qua thẻ SD
 • Đầu ra trộn âm thanh nổi và hai đầu ra có thể gán để gửi âm thanh trống riêng lẻ đến bộ trộn PA
 • Tích hợp giao diện âm thanh USB 28 kênh để sản xuất nhạc máy tính chuyên nghiệp
 • Ba đầu vào kích hoạt phụ giúp mở rộng kit dễ dàng
 • Bluetooth tích hợp để đánh trống theo nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay
 • Các chức năng thực hành tích hợp để phát triển kỹ năng đánh trống
 • Trống V trung cấp, Hiệu suất thế hệ tiếp theo

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao & lắp đặt trống Roland TD-27KV tận nơi

lap-dat-trong-dien-tu-roland-td-27kv

roland-td-27kv

TD-27KV cấp trung mang lại âm thanh và phản ứng sống động mà bạn chỉ có được với V-Drums. Trung tâm của nó là động cơ âm thanh TD-27 mới mạnh mẽ, chứa đầy âm thanh trống và chũm chọe cao cấp, có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Công nghệ kích hoạt kỹ thuật số tiên tiến phát hiện mọi sắc thái chơi ở độ nét cực cao, trong khi trống có đường kính lớn và đệm chũm chọe mang lại cảm giác đặc biệt, được trình bày trong bố cục kiểu âm thanh rộng rãi.

trong-dien-tu-roland-td-27kv

REVIEW TRỐNG ĐIỆN ROLAND TD-27KV CHI TIẾT

Miếng đệm lớn hơn và chữ chũm chọe

Nhiều bộ trống điện tử có cảm giác khá khác biệt so với bộ trống âm thanh, chủ yếu là do miếng đệm nhỏ và chiều cao thấp hơn. TD-27KV xua tan quy ước này với các miếng đệm và chũm chọe đường kính lớn, có bố cục rộng rãi khiến mọi tay trống cảm thấy như đang ở nhà. Báng thép không gỉ 14 "x 4,3" và toms 10 "có các đầu lưới đa lớp huyền thoại của Roland, cung cấp phản ứng chưa từng có và độ căng có thể điều chỉnh để phục hồi tự nhiên. Chũm chọe hi-hat 12" gắn trên một chân đế hi-hit tiêu chuẩn, trong khi chũm chọe 18 "đi xe và chũm chọe va chạm 12" và 13 "được gắn trên các cánh tay đòn chắc chắn cho cảm giác gậy tuyệt vời và chuyển động đu đưa chân thực.

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao & lắp đặt trống Roland TD-27KV tận nơi

 

14 "Digital Snare và 18" Digital Ride Cymbal

Công nghệ đệm kỹ thuật số tiên tiến của Roland mang đến trải nghiệm V-Drums chân thực hơn nữa. Bẫy kỹ thuật số và miếng đệm cưỡi ngựa kết nối với mô-đun TD-27 qua cáp USB, hoạt động cùng với bộ máy âm thanh để mang lại biểu cảm tự nhiên nhất, cho phép các kỹ năng đánh trống của bạn được nghe với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Nhiều cảm biến và khả năng xử lý nhanh như chớp mang lại phản hồi đáng kinh ngạc, cho phép bạn chơi các kỹ thuật chân thực một cách tự nhiên nhất. Các nốt nhạc ma, các cú đánh vành và phát thanh chéo trên bẫy được phát hiện và dịch một cách chính xác, trong khi hành trình cung cấp dải âm rộng và khả năng tắt tiếng một cách tinh tế chỉ với một cái chạm cung.

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Đi sâu hơn với Mô hình âm thanh lăng kính

Có nguồn gốc từ chiếc TD-50 hàng đầu, mô-đun âm thanh TD-27 chứa đầy những tiếng trống sống động và thở như các nhạc cụ acoustic. Chúng tôi bắt đầu bằng việc lấy mẫu trống, bộ gõ và chũm chọe tốt nhất — cả cổ điển và hiện đại — trong các phòng thu âm đẳng cấp thế giới. Mô hình âm thanh lăng kính độc đáo của Roland sau đó được áp dụng cho các mẫu, làm cho chúng trở nên sống động với mô hình hành vi độc quyền được tinh chỉnh trong hơn hai thập kỷ. Mỗi khi bạn đánh trống hoặc chũm chọe, bạn không chỉ đơn giản kích hoạt âm thanh đóng hộp — bạn đang chơi một nhạc cụ toàn thân phản ứng như đối tác âm thanh của nó theo mọi cách, với dải âm chưa từng có theo lệnh của bạn.

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Tạo (và chế tạo) Bộ trống đặc trưng của bạn

Với trống acoustic, bạn có thể tạo ra âm thanh của riêng mình bằng cách hoán đổi các loại đầu, điều chỉnh dây, áp dụng giảm chấn, điều chỉnh độ căng của dây bẫy, thay đổi bộ gõ đá và hơn thế nữa. Tất cả điều này đều có thể thực hiện được với mô-đun TD-27, cho phép bạn chế tạo các bộ dụng cụ tùy chỉnh cho mọi tình huống. Chỉ cần nhấn một phím để chọn nó, sau đó sử dụng các điều khiển thực hành và các công cụ chỉnh sửa trực quan để có được âm thanh theo cách bạn thích. Các chỉnh sửa của bạn cũng được lưu tự động nên bạn luôn tập trung vào việc chơi. Thậm chí, bạn có thể tải các mẫu của riêng mình và xếp chúng bằng âm thanh bên trong để cá nhân hóa các bộ dụng cụ hơn nữa

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Công nghệ môi trường xung quanh PureAcoustic

Công nghệ Môi trường Âm thanh PureAcoustic mới tối ưu hóa từng bộ, tạo ra trường âm thanh vô cùng tự nhiên và đắm chìm khi chơi. Nhưng bạn cũng có thể đi sâu hơn và điều chỉnh vị trí micrô trên mỗi bộ trống và quay số trong âm thanh tổng thể bằng trình mô phỏng micrô trên không mới được phát triển. Cuối cùng, khả năng trộn và đa hiệu ứng tiên tiến trên bo mạch cung cấp cho bạn sức mạnh của một bảng điều khiển phòng thu quy mô đầy đủ, với EQ thông số, tạm thời, máy nén, âm vang, độ trễ và hơn thế nữa theo lệnh của bạn.

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Khả năng kết nối mạnh mẽ cho Sân khấu và Phòng thu

TD-27KV mang lại âm thanh tuyệt vời để biểu diễn hoặc ghi âm trực tiếp, nhờ vào nhiều tùy chọn kết nối. Mô-đun TD-27 có các đầu ra âm thanh nổi cho âm thanh trống tổng thể, cộng với hai đầu ra trực tiếp để gửi các âm thanh kick, snare, và các âm thanh khác đến một bảng điều khiển âm thanh để trộn độc lập. Trong phòng thu, giao diện âm thanh USB tích hợp giúp việc sản xuất âm nhạc trên máy tính trở nên dễ dàng, với tối đa 28 kênh âm thanh có sẵn trên một dây cáp. MIDI cũng được hỗ trợ qua USB và I / O chuyên dụng, cho phép bạn đồng bộ với các thiết bị MIDI khác và kích hoạt âm thanh trong phần mềm máy tính.

Mở rộng bộ kit dễ dàng

Với TD-27KV, bạn không bị mắc kẹt với thiết lập tĩnh. Sử dụng ba đầu vào kích hoạt phụ của mô-đun TD-27, thật dễ dàng thêm các miếng đệm tom và chũm chọe để củng cố kho vũ khí của bạn. Dù bạn đang nghĩ gì, các đầu vào kích hoạt phụ trợ là cửa ngõ dẫn đến thiết lập trống lý tưởng của bạn.

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Kết nối Bluetooth và các công cụ huấn luyện tích hợp

Bluetooth tích hợp cho phép bạn truyền âm thanh không dây từ điện thoại hoặc máy tính xách tay đến mô-đun, lý tưởng để gây nhiễu với tai nghe. Chơi cùng với các bản nhạc yêu thích hoặc trộn âm thanh từ video bài học trên YouTube với bộ dụng cụ. Các chức năng huấn luyện viên trên máy bay phát triển các kỹ năng và theo dõi sự tiến bộ của bạn, trong khi máy đếm nhịp nâng cao giúp cải thiện đồng hồ bên trong của bạn. Và bất cứ lúc nào, bạn có thể ghi lại quá trình phát của mình và nghe lại để đánh dấu những gì bạn cần làm.

roland-td-27kv

trong-dien-tu-roland-td-27kv

Thương hiệu Roland
Model TD-27KV
Phân loại Trống điện (Electronic Dum Sets)
Âm thanh TD-50
Mô-đun âm thanh trống TD-27 x 1
Snare PD-140DS x 1
Tom PDX-100 x 3
Hi-hat VH-10 x 1
Crash1 CY-12C x 1
Crash2 CY-13R x 1
Ride CY- 18DR x 1
Kick KD-10 x 1
Giá đỡ trống MDS-STD2 x 1 * 1
Giắc cắm đầu vào 4 (AUX1-AUX3, CRASH 2) * 2

Tại sao bạn nên chọn mua hàng tại Hoàng Piano

✅ Cam kết bán hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
✅ Đền gấp 2 nếu đàn kém chất lượng hoặc phát hiện hàng FAKE.
✅ Hỗ trợ MIỄN PHÍ giao hàng, lắp đặt nội thành.
✅ Chính sách bảo hành đầy đủ (Đối với đàn paino, organ mới được bảo hành 12-24 tháng tuỳ thương hiệu, đàn cũ được bảo hành 6-12 tháng tuỳ sản phẩm, đàn guitar nguyên hộp bảo hành 12 tháng).
✅ Dịch vụ sửa chữa đàn tại nhà hoặc tại cửa hàng.
✅ Và đặc biệt GIÁ LUÔN RẺ NHẤT. Đối với đàn Piano, giá tại Hoàng Piano thường rẻ hơn các Shop khác 800k - 1 triệu, đối với đàn Organ thường rẻ hơn 300 - 400k (Hoàng có so sáng giá cụ thể trong các sản phẩm).
✅ Hỗ trợ mua đàn trả góp lãi suất 0% (bằng thẻ tín dụng).

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đàn nào cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu, đừng ngại hãy liên hệ ngay với Hoàng Piano, bạn sẽ được tư vấn miễn phí:
- Facebook: www.facebook.com/hoangpianovn.
- Điện thoại/SMS/Zalo: 0933.933.816.

Hướng dẫn mua đàn tại Hoàng Piano

✅ Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách nhấn nút ĐẶT HÀNG NGAY ở trên và cung cấp thông tin.
✅ Cách 2: Liên hệ trực tiếp với Hoàng Piano qua kênh Fanpage, Zalo, Điện thoại. Nhân viên sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và nhận đặt hàng.
✅ Cách 3: Đến xem đàn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Cửa hàng Nhạc cụ Hoàng Piano, 381 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3. [Nhấn vào đây] để nhận chỉ đường.

Không có sản phẩm nào cùng loại