Piano Điện Giả Cơ Yamaha DUP Gây Sốt Mọi Thời Đại

Ngày đăng: 17/06/2021
Bởi: Hoang Piano
Piano Điện Giả Cơ Yamaha DUP Gây Sốt Mọi Thời Đại

Piano điện giả cơ dáng đứng upright dòng DUP của hãng Yamaha là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí lên dây đàn hằng năm, vừa thích hợp dùng cho trang trí nội thất phòng khách, hội nghị, tiệc cưới. Hiện tại, cửa hàng nhạc cụ Hoang Piano đã có nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc trọn bộ sưu tập piano điện giả cơ dòng DUP, mong chia sẻ thêm kiến thức này đến những khách hàng đang muốn hiểu rõ hơn.

 

1. Piano điện giả cơ Yamaha DUP-1
Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích piano cơ nhưng muốn có sự tiện ích của piano điện như có thể điều chỉnh volume, cắm tai nghe headphone. Piano Yamaha DUP-1 bắt đầu có thêm màu đen bóng rất đẹp, chắc chắn sẽ rất hợp cho việc trang trí nội thất kiểu ngôi nhà quyền lực. Phím đàn DUP-1 sẽ tạo cho người chơi cảm giác chân thật như đang sử dụng 1 cây piano cơ đẳng cấp với toàn phím làm bằng gỗ nặng với độ nảy và lướt hoàn hảo.

 

2. Piano điện giả cơ Yamaha DUP-5 và DUP-7
Piano điện giả cơ thế hệ 5 và 7 có kiểu dáng thiết kế hoàn toàn giống nhau nhưng về chất lượng âm thanh ở đời 7 cao hơn 5 một tí xíu, nếu không phải là dân chơi piano chuyên nghiệp bạn không thể nhận ra sự khác biệt này. Phím đàn nặng như piano cơ tạo cho người chơi thích thú với khả năng cảm ứng phím cực nhạy. Về phần kỷ thuật nút điều chỉnh âm thanh công suất mạnh hơn đời đầu đáng kể, có tai nghe headphone và thêm cả chức năng có thể kết nối máy tính.

 

3. Piano điện giả cơ Yamaha DUP-8
Sở hữu kiểu dáng thiết kế ấn tượng mạnh, thân đàn làm bằng gỗ cao cấp mà phải mua đúng hàng nội địa Nhật Bản thì mới thấy rõ được chất lượng thật sự, chứ không sẽ bị lầm với gỗ sản xuất nơi khác liền. Ở cây đàn này cho người chơi thưởng thức cảm giác của 1 cây piano grand đại dương cầm thực thụ, âm thanh cuốn hút với những biểu cảm siêu hay, cùng những tính năng nâng cao.

 

4. Piano điện giả cơ Yamaha DUP-10
Là thế hệ đàn giả cơ upright được cộng đồng yêu piano Yamaha trên toàn thế giới ủng hộ nhiệt tình nhất vào thời điểm đó. Bởi vì ngoại hình đàn có sự cải tiến đáng kể, màu nước sơn bóng PE gây sốt về doanh số bán chạy. Cải tiến về kỷ thuật không mấy gì nhiều có thể kết nối đàn với loa ngoài hoặc máy tính, nhưng đáng chú ý về phần âm thanh được lấy từ tiếng từ cây piano cơ chơi trong buổi đại nhạc hội khai mạc Olympic.

 

5. Piano điện giả cơ Yamaha DUP-20
Đến thế hệ 20 thiết kế cây piano điện giả cơ này phải nói là tuyệt đẹp và trang bị nhiều tính năng ưu việt, cao cấp thật sự. Phím đàn piano điện này chân thật không khác gì piano cơ dòng cao cấp. Âm thanh đàn này được lấy ra từ cây đại dương cầm CFX dùng cho biểu diễn sân khấu lớn của Yamaha. Cộng thêm bộ khuyếch đại âm thanh nổi lên tới 40W, trang bị dàn loa khủng kiểu hội chợ. Người ngồi chơi trên cây đàn này chắc chắn phải được gọi là nghệ sĩ.


6. Piano điện giả cơ Yamaha DUP-22
Là sự lựa chọn tối ưu cho các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, thiết kế đàn đẹp, chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn. Âm thanh đàn được lấy từ mẫu tiếng từ dòng đàn đẳng cấp thế giới của Yamaha là Grand Concert CFIIIS Yamaha. Cây đàn này nếu mua hàng cũ nội địa Nhật Bản tại shop Hoang Piano chắc chắn bạn sẽ lời to vì 3 điều. Thứ nhất là chất liệu làm ra sản phẩm tốt hơn những nơi khác sản xuất, thứ nhì giá thành rẻ hơn nhiều so với mua đàn mới, và thứ 3 là dịch vụ bảo hành bảo trì chăm sóc khách hàng quá hoàn hảo.

Bài viết tương tự

Hướng Dẫn Vệ Sinh Đàn Piano Tại Nhà
17 Tháng 06

Hướng Dẫn Vệ Sinh Đàn Piano Tại Nhà

Vệ sinh sạch sẽ đàn piano là việc bạn nên làm mỗi ngày để giúp cho đàn nâng cao độ bền cũng như nhìn bắt mắt tạo phấn khởi khi chơi. Hoang Piano sẽ chỉ cách vệ sinh đơn giản tại...

Đọc thêm
Piano Điện Giả Cơ Yamaha DUP Gây Sốt Mọi Thời Đại
17 Tháng 06

Piano Điện Giả Cơ Yamaha DUP Gây Sốt Mọi Thời Đại

Piano điện giả cơ dáng đứng upright dòng DUP của hãng Yamaha là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí lên dây đàn hằng năm, vừa thích hợp dùng cho t...

Đọc thêm
Khám Phá Dòng Đàn Piano Cao Cấp Yamaha Clavinova
17 Tháng 06

Khám Phá Dòng Đàn Piano Cao Cấp Yamaha Clavinova

Hơn 100 năm sản xuất piano cơ kết hợp với công nghệ tiên tiến cho Yamaha nhiều kinh nghiệm để tạo ra dòng piano điện cao cấp mang tính đột phá Clavinova. Nếu bạn là người k...

Đọc thêm